Sự kiện hợp tác thương hiệu mỹ phẩm Enso và hệ thống spa - nhà thuốc C – Health and Beauty
Sự kiện hợp tác thương hiệu mỹ phẩm Enso và hệ thống spa - nhà thuốc Cẩm Tú

Sự kiện hợp tác thương hiệu mỹ phẩm Enso và hệ thống spa - nhà thuốc Cẩm Tú

Vào ngày 24/07 sự kiện hợp tác giữa thương hiệu mỹ phẩm Enso và hệ thống Spa - nhà thuốc Cẩm Tú chính thức diễn ra, đưa các sản phẩm làm đẹp dành riêng cho chị em sau độ tuổi 25. Qua đây, sản phẩm botox dạng bôi đầu tiên trên thế giới được giới thiệu và khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm tại Cẩm Tú spa & clinic, chi nhánh Chợ Mỹ Lồng - Thị trấn Giồng Trôm - Tỉnh Bến Tre.

Toàn bộ sản phẩm Bolca - thương hiệu độc quyền của Enso sẽ có mặt tại Cẩm Tú spa & clinic. Khi quý khách hàng đến sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm làm đẹp phù hợp với các vấn đề về da, cũng như là phù hợp với độ tuổi. Từ việc kết hợp sản phẩm vào liệu trình chăm sóc da, quá trình làm đẹp của khách hàng được rút ngắn thời gian. Khách hàng sẽ sở hữu được một làn da săn chắc, khỏe, cải thiện các vấn đề về da như: không đều màu, sạm, tàn nhan, lão hóa, nếp nhăn.

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, BoLCA + Botox đầu tiên trên thế giới là giải pháp hỗ trợ cho làn da lão hóa hàng đầu - một cú hích đến từ Hàn Quốc, được nhiều khách hàng nữ tin tưởng và sử dụng.
BoLCA + là mỹ phẩm thẩm thấu được qua da có chứa thành phần peptide, nguồn gốc từ botulinum. BoLCA + là thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới sản xuất botox dạng bôi lên da, chăm sóc da tại nhà tiện lợi. Sản phẩm giúp ức chế sự hình thành nếp nhăn, tăng độ đàn hồi cho da, cải thiện nếp nhăn ở vùng da khô và chảy xệ.


Botulinum dạng bôi (Botulinum) đã được kiểm định độ an toàn bởi viện nghiên cứu Hàn Quốc và Đức, với 33 đối tượng tham gia quá trình kiểm nghiệm đạt mức xanh an toàn tuyệt đối.
Đặc biệt, sản phẩm được đăng ký quyền sáng chế độc quyền tại 7 Quốc gia: Mỹ, Đức, Canada, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản.
Phương pháp nâng cơ không xâm lấn như tiêm botox, laser,... có hiệu quả trong thời gian ngắn và không phải ai cũng có thể sử dụng. Sản phẩm BoLCA + Botox  sẽ giải quyết mọi vấn đề. Botox bôi ngoài da đầu tiên trên thế giới có dòng sản phẩm đa dạng từ chuyên sâu, chăm sóc hàng ngày đến các sản phẩm cao cấp dành cho các trung tâm thẩm mỹ.
Để trải nghiệm sản phẩm BoLCA bạn có tham khảo tại https://enso.vn/ hoặc liên hệ fanpage hệ thống Spa - nhà thuốc Cẩm Tú.  Đặc biệt đừng bỏ lỡ trải nghiệm sản phẩm BOLCA DERMABOTUL HYALU DNA TOX với công dụng tái tạo da. Thành phần ADN chiết xuất cá hồi và yếu tố tăng trưởng biểu bì nhờ công nghệ MTD thâm nhập tế bào giúp da đàn hồi và căng bóng.   
 

← Bài trước Bài sau →