Minimalism Beauty - Làm đẹp tối giản – Health and Beauty
Minimalism Beauty - Làm đẹp tối giản

Minimalism Beauty - Làm đẹp tối giản

Từ nhiều năm việc theo đuổi hành trình già đi một cách lành mạnh đã cho phép mình tiếp cận với nhiều trường phái khác nhau, từ bao giờ phong cách làm đẹp tối giản đã trở thành một kim chỉ nam để mình được ung dung trên con đường khỏe từ bên trong của mình.


Làm đẹp tối giản, là một tư duy sàng lọc những thứ không cần thiết, tạo không gian gọn gàng và hướng đến một quy trình chăm sóc bản thân đơn giản hơn, giúp chúng ta có thêm năng lượng tích cực, tập trung hơn vào những vấn đề quan trọng.


Cuộc sống hiện đại khá phức tạp, nhiều trọng trách, nhiều vấn đề mà phụ nữ cần phải bận tâm: áp lực tài chính, stress, sự cô độc, khoảng cách giữa con người với nhau,… Chính vì vậy hầu hết mọi người sẽ có xu hướng tìm kiếm phong cách sống thoải mái, đơn giản hơn từ vật chất đến tinh thần.

Chạy theo những cuộc đua thời trang, hàng hiệu, mua những món đồ chỉ vì thích mà cuối cùng lại không sử dụng đến không chỉ lãng phí mà còn làm chúng ta rất dễ bị phân tâm.


Hãy buông bỏ những đồ bạn không sử dụng trên 3 tháng, có thể sử dụng những món đồ đó để làm từ thiện, đăng bán đồ cũ,… 
Sắp xếp lại tủ mỹ phẩm, chăm sóc cơ thể cho phù hợp vừa đủ nhu cầu
Tạo cho mình thói quen cất gọn mỹ phẩm, đồ chăm sóc cơ thể để khi cần là có thể với tay lấy luôn.


Và thế là chúng mình  có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, đắp mặt nạ hay đơn giản là đi ngủ sớm hơn một chút sau một ngày dài.

Chúc cho mọi người phụ nữ luôn bình an, xinh đẹp và thanh nhàn. Hẹn gặp lại vào bài viết sau nói về “1 buổi sáng” nha!

Chia sẻ từ Enso Group
 

← Bài trước Bài sau →