ENSO - Health and Beauty Khai trương Phòng trải nghiệm sản phẩm tại Th
ENSO - Health and Beauty Khai trương Phòng trải nghiệm sản phẩm tại Thảo Điền, Quận 2 TP.HCM

ENSO - Health and Beauty Khai trương Phòng trải nghiệm sản phẩm tại Thảo Điền, Quận 2 TP.HCM

Vào thứ 7 ngày 10/09/2022, Công ty Cổ phần Tập đoàn Enso chính thức khai trương phòng trải nghiệm sản phẩm. Với dòng sản phẩm BoLCA+ Botox bôi da đầu tiên trên thế giới, khách hàng có thể đến để sử dụng MIỄN PHÍ trong ngày khai trương, đồng thời tiếp cận các giải pháp kinh doanh mới cho Spa/Thẩm mỹ viện.

Cụ thể, phòng trải nghiệm ENSO - Health and Beauty sẽ bắt đầu đón khách, cùng đại diện các Spa/ Thẩm mỹ viện tại:

  • Địa chỉ: 89A Xuân Thủy Thảo Điền Quận 2 TP.HCM. 
  • Thời gian: 09:00 - 21:00. 

Với mục đích đây là nơi để khách hàng sỉ và lẻ có thể trải nghiệm và cảm nhận được chất lượng của dòng sản phẩm BoLCA+ Botox bôi da đầu tiên trên thế giới và tiếp cận các giải pháp kinh doanh mới cho Spa/TMV.

Các dịch vụ được trải nghiệm trong ngày Khai trương:

  • Trải nghiệm Miễn Phí sản phẩm Botox bôi da đầu tiên trên thế giới vào ngày 10/09/2022.

  • Giải pháp chăm sóc da chuẩn Spa.

Enso - Health and Beauty được thành lập với mong muốn mang đến phương pháp "Làm đẹp tối giản" cho phụ nữ hiện đại. Mang trong mình sứ mệnh kết nối khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng đầy đủ nhu cầu cả về làm đẹp, chất lượng và giá thành. Lợi ích của người tiêu dùng là mục tiêu đúng đắn nhất tạo nên sứ mệnh và các giá trị cốt lõi cho Enso Health and Beauty trên suốt con đường đã chọn.

ENSO - Health and Beauty

Enso cung cấp Botox bôi da cho khách hàng lẻ và hệ thống Spa/tmv toàn quốc với chiết khấu cao. Với giá trị cốt lõi “Chất lượng sản phẩm tạo nên sự của uy tín doanh nghiệp”, Enso mở rộng hệ thống phòng trải nghiệm tại nhiều khu vực, để quý khách hàng có nơi trải nghiệm sản phẩm và dịch tốt nhất bởi chuyên gia. Enso luôn thực hiện nghiêm ngặt lời hứa của mình về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Coi khách hàng là trọng tâm, sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu lớn nhất.

BoLCA + Botox là giải pháp hỗ trợ giảm nhăn - nâng cơ đầu tiên trên thế giới. BoLCA + là mỹ phẩm thẩm thấu qua da có chứa botulinum, BoLCA + là thương hiệu đầu tiên trên thế giới được công nhận với sản phẩm botox bôi lên da, chăm sóc da tại nhà tiện lợi. Thành phần botulinum được chú thích trong ICID (Bộ thành phần mỹ phẩm quốc tế).

BoLCA+ Botox bôi da đầu tiên trên thế giới

Sản phẩm bôi ngoài da có chứa chiết xuất Botulinum toxin giúp ức chế sự hình thành nếp nhăn, tăng độ đàn hồi cho da, cải thiện nếp nhăn ở vùng da khô và chảy xệ. Botulinum dạng bôi (Botulinum) đã được kiểm định độ an toàn bởi viện nghiên cứu Hàn Quốc và CHLB Đức, với 33 đối tượng tham gia quá trình kiểm nghiệm đạt mức an toàn tuyệt đối.

Sử dụng công nghệ phân phối nội bào “MTD”, giúp vận chuyển linh hoạt các chất botulinum  (botulinum toxin bôi) đến các tế bào đích dưới da, giảm tổn thương cho thành tế bào.

Với thiết kế sang trọng, thiết bị hiện đại, phòng trải nghiệm sản phẩm sẵn sàng mang lại cho quý khách hàng thời gian lý tưởng. Cảm ơn quý khách đã đồng hành trên chặng đường hình thành và phát triển của Enso.


 

← Bài trước Bài sau →